Dạy con làm giàu phần tiếp theo

4.9/5 - (17 bình chọn)

Ngày hôm nay tại  audio books miễn phí tôi lại tiếp tục với chủ đề “Dạy con làm giàu” với các tập tiếp theo

Audio books, bài viết thứ 2 của tôi,Dạy con làm giàu phần tiếp theo, tủ Sách nói sẽ cập nhật theo khoảng thời gian nghe, đọc quí báu của các Bạn. Vậy trông chờ vào phần bình luận cùng những ý kiến đóng góp của độc giả sau khi nghe xong “Dạy con làm giàu audio full” của tôi. Phần này xin review dạy con làm giàu tập 4; 5; 6… Chào thân ái và hẹn gặp lại các Bạn ở những phần Dạy con làm giàu phần tiếp theo…

Xin mời khán giả nghe đọc!

TẬP 4:Con giàu con thông minh

  Cuốn sách “Con giàu con thông minh” trong bộ sách Dạy con làm giàu chủ yếu hướng đến việc khai mở và tìm kiếm tài năng cho những cậu bé và cô bé. Bằng cách kể lại câu chuyện của mình thời thơ ấu, tác giả Robert Kiyosaki đã dẫn dắt đọc giả theo những ý tưởng sâu sắc mà ông đưa ra. Cuốn sách là 1 hướng dẫn thiết thực cho các bậc cha mẹ trong quá trình nuôi dạy con cái và định hướng tương lai cho chúng.

Tập 5: Nghỉ hưu sớm nghỉ hưu giàu

 Nếu các cuốn sách trước của bộ sách “Dạy con làm giàu” truyền tải đến người đọc thông điệp lớn nhất của thế giới người giàu là Lưu lượng tiền mặt thì trong tập 5 “Nghỉ hưu sớm, nghỉ hưu giàu”, tác giả muốn nhắc đến một vấn đề hoàn toàn mới. Đây có thể coi là chìa khóa thứ 2 giải thích lý do vì sao có những người vượt lên trước những người khác về tiền bạc.
Tôi muốn nhắc đến ở đây, cũng là nội dung chính của cuốn sách, được gói gọn trong 2 chữ: “SỨC BẬT”

&SỨC BẬT LÀ GÌ VÀ TẠI SAO CHÚNG TA CẦN ĐẾN NÓ?
Theo tác giả, chúng ta có thể hiểu sức bật là 1 phương tiện hay cách thức để giúp con người hoàn thành được nhiều công việc nhất với ít công sức bỏ ra nhất. Đơn cử như những công cụ thô sơ ngày xưa cho đến các công nghệ máy móc hiện đại ngày nay. Trong lĩnh vực tài chính, những dạng sức bật giúp người giàu đi trước về tiền bạc có thể là các món nợ tốt, các đòn bẩy tài chính hay các mối quan hệ….

DẠY CON LÀM GIÀU – TẬP 6

 Một trong những nguyên nhân khiến người giàu ngày càng giàu, người nghèo ngày càng nghèo, còn giới trung lưu thì thường mắc nợ chính là vì chủ đề tiền bạc thường được dạy ở nhà chứ không phải ở trường. Cuốn Dạy Con Làm Giàu – Tập 6 sẽ giúp bạn thay đổi tư duy.

Hầu hết chúng ta học cách xử lý tiền bạc từ cha mẹ mình, và thường thì người nghèo không dạy con về tiền bạc mà chỉ nói đơn giản là: “Hãy đến trường và học cho chăm chỉ.”Và rồi đứa trẻ có thể sẽ tốt nghiệp với một số điểm xuất sắc nhưng với một đầu óc nghèo nàn về cách quản lý tiền bạc, vì trường học không dạy về chuyện tiền nong mà chỉ tập trung vào việc giáo dục sách vở và những kỹ năng nghề nghiệp mà không nói gì về kỹ năng tài chính.
  Đó chính là lý do tại sao những nhân viên ngân hàng, bác sĩ, kế toán thông minh dù đạt được nhiều điểm số xuất sắc ở trường nhưng lại gặp nhiều rắc rối tài chính suốt đời. Và những món nợ quốc gia chóng mặt thường bắt nguồn từ những vị lãnh đạo có học vấn cao, nhưng không có kỹ năng quản lý tài chính…Vậy nếu hứng thú với chủ đề này. Mời các Bạn đón nghe sách nói nhé và tiếp tục chuyên đề: Dạy con làm giàu phần tiếp theo vào kỳ sau…

Thân ái!

 

 

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *