Nên mua sản phẩm điện máy ở Điện máy xanh hay Nguyễn Kim

3/5 - (1 bình chọn)

Để trả lời câu hỏi: Nên mua sản phẩm điện máy ở Điện máy xanh hay Nguyễn Kim?

Đầu tiên phải kể đến cam kết bán hàng chính hãng đã thành thương hiệu của Tập đoàn này, Nguyễn Kim đã lựa chọn hợp tác với hàng loạt các tập đoàn tên tuổi như: Canon, LG JVC, Toshiba, Nokia, Sony, Samsung, Apple… để cung ứng sản phẩm cho mình. Vì vậy bạn có thể yên tâm về các mặt hàng được bán tại Nguyễn Kim có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng.

Tìm hiểu về Tập đoàn siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim:

Nguyễn Văn Kim là ông chủ chuỗi cửa hàng điện máy lớn nhất nước và cũng gọi là đế chế buôn gạo. Cùng mang tên Nguyễn Kim, nhưng hệ thống được chia làm 2 công ty riêng biệt, mỗi công ty đều có vốn điều lệ 800 tỷ đồng. Công ty cổ phần Thương mại Nguyễn Kim quản lý chuỗi cửa hàng điện máy Nguyễn Kim và đầu tư vào một số công ty dược. Còn công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Nguyễn Kim chủ yếu được biết đến với những khoản đầu tư vào các công ty lương thực (kinh doanh gạo).
Ông Nguyễn Văn Kim đang giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Quản trị của công ty cổ phần thương mại Nguyễn Kim (nắm 46,6% cổ phần), công ty Đầu tư và Phát triển Nguyễn Kim (46,4% cổ phần). Ngoài ra, ông Nguyễn Văn Kim còn là thành viên Hội đồng Quản trị của một số công ty như Angimex, Docimexco, Hoàn Mỹ, Sài Gòn lương thực….

Tìm hiểu về gia đình Tập đoàn Nguyễn Kim

Chủ nhân thương hiệu Nguyễn Kim – ông Nguyễn Văn Kim được xem là vị doanh nhân Việt khá kín tiếng. Sinh năm 1969, ông Nguyễn Văn Kim là con út trong gia đình có 5 anh chị em. Hiện tại người chị của ông Kim là Nguyễn Thị Ánh cũng đang nắm giữ 3,4% cổ phần của Công ty CP Thương mại Nguyễn Kim (đơn vị quản lý kinh doanh chuỗi hệ thống bán lẻ điện máy). Ông Kim lấy vợ là bà Nguyễn Thị Tuyết Minh và có 4 người con, phần này chỉ ngắn gọn vậy thôi bạn nào quan tâm tìm hiểu rất dễ vì có chi tiết khá thú vị là Ca sĩ Quang Vinh là con trai của chủ tập đoàn Điện Máy Nguyễn Kim

 

Là người tiêu dùng nên mua sản phẩm điện máy ở Nguyễn Kim hay Điện Máy Xanh Hiện nay Nguyễn Kim đã có kho hàng tại tỉnh Phú Thọ

Theo nghiên cứu của AC Nielsen: Nielsen Holdings N.V. là một công ty nghiên cứu thị trường và quảng bá toàn cầu,  Nguồn:  https://vi.wikipedia.org/wiki/Nielsen_N.V.

Chỉ tiêu đo lường số lượng Diet Coke tại Nguyễn Kim, 99% người tiêu dùng đánh giá Nguyễn Kim là đơn vị số một trong ngành Bán lẻ Điện tử tiêu dùng. Nguyễn Kim cung cấp số lượng lớn tivi với nhiều chủng loại tạo cho khách hàng có thể chọn sản phẩm mình thích. Mặc dù Điện Máy Xanh đang phủ khắp các tính thành và đang PR quảng cáo mạnh mẽ bằng loạt video viral nhưng doanh số điện máy Nguyễn Kim vẫn tốt hơn. Chứng tỏ nhiều khách hàng vẫn tin tưởng đến Nguyễn Kim hơn. Còn bạn thì sao? Mời Bạn tìm hiểu giúp tôi về Điện máy xanh và cả hai, chúng ta cùng thảo luận. Bài viết này tôi chỉ tập trung vào những chương trình khuyến mãi, ưu đãi của Nguyễn Kim để hướng dẫn các Bạn sử dụng mã giảm giá Nguyễn Kim trên Page 24h SĂN GIẢM GIÁ trong blog Nhà nhỏ của tôi

Ưu đãi khủng và cơ hội mua hàng chính hãng giá rẻ tại Nguyễn Kim

Có thể nói Nguyễn Kim là một trong số ít những siêu thị điện máy – điện lạnh có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất, giúp khách hàng có cơ hội mua được hàng chính hãng, giá thành rẻ. Ngoài những chương trình ưu đãi được tung ra vào các dịp đặc biệt như “Tuần lễ vàng”, sinh nhật, các ngày lễ, Tết, thứ 6 hàng tuần,… thì Nguyễn Kim còn có các chương trình ưu đãi hàng tháng với hướng dẫn chi tiết để khách hàng tiếp cận được chương trình một cách nhanh chóng, đơn giản nhất.

Khách hàng có thể lựa chọn tham gia chương trình giảm giá theo số tiền cố định khi mua sản phẩm, giảm giá 10 % – 20%, có những đợt sale bùng nổ lên đến 50%, nếu thanh toán qua thẻ ngân hàng sẽ được giảm thêm giá hoặc tặng phiếu mua hàng giá trị cố định, giảm giá khi đặt hàng qua ứng dụng di động,… Dưới đây chúng tôi sẽ thông tin chi tiết từng chương trình ưu đãi “khủng” từ Nguyễn Kim.

Có những mã giảm giá Nguyễn Kim nào?

Mã giảm giá Nguyễn Kim thông dụng nhất

Đây là mã giảm giá ưu đãi nhiều nhất, mới nhất, được áp dụng cho hầu hết các sản phẩm của Nguyễn Kim. Tuy nhiên bạn phải đạt giá trị đơn hàng tối thiểu mà Nguyễn Kim quy định.

Mã giảm giá Nguyễn Kim cho danh mục sản phẩm

Mã này được phát hành cho từng loại sản phẩm, ví dụ mã giảm giá nguyễn kim cho điện thoại hoặc cho tivi, điện tử, điện lạnh,… Mã phát hành cho danh mục sản phẩm nào thì chỉ có tác dụng khi mua sản phẩm của danh mục đó. Mã này thường ít hơn và khó tìm hơn.

Mã giảm giá Nguyễn Kim app khi mua hàng trên phần mềm điện thoại

Cũng như các nhà bán lẻ khác, Nguyễn Kim cũng có app trên điện thoại, để kích thích người tiêu dùng mua sắm thiết bị thông qua app, Nguyễn Kim cũng thường xuyên phát hành các mã giảm giá Nguyễn Kim app, mã này chỉ có hiệu lực khi bạn sử dụng app để mua hàng online.

Mã giảm giá Nguyễn Kim cho chủ thẻ ngân hàng

Khi mua ở Nguyễn Kim, bạn sẽ được ưu đãi nếu thanh toán bằng các loại thẻ tín dung, thẻ ATM của các ngân hàng như (HSBC, VIB, SCB, Techcombank, Sacombank…). Các ưu đãi này thông thường mức chiết khấu khá cao.

Các câu hỏi liên quan đến mã giảm giá Nguyễn Kim

Sử dụng nhiều mã giảm giá Nguyễn Kim cho một đơn hàng có được không?

Mỗi đơn hàng bạn chỉ được sử dụng một mã giảm giá, nếu có nhiều mã giảm giá thì bạn nên sử dụng mã giảm giá có mức ưu đãi cao nhất để áp dụng.

Sử dụng một mã giảm giá nhiều lần được không?

Mỗi mã giảm giá bạn chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất, nếu bạn muốn mua sản phẩm khác mà muốn được áp mã giảm giá thì phải tìm mã cho sản phẩm đó

Mã giảm giá Nguyễn Kim có thời hạn không?

Các mã giảm giá của bất kỳ nhà bán hàng nào đều có thời hạn, khi sử dụng bạn phải xem kỹ thời hạn áp dụng để mua hàng, có những mã giảm giá còn quy định lượt sử dụng, nếu hết lượt mà còn thời hạn cũng không sử dụng được.

Những mặt hàng  Nguyễn Kim bán và có mã giảm giá: 

Máy tính xách tay (Laptop); Điện thoại, máy tính bảng; Đồ điện tử, điện lạnh; Ngoài ra, Nguyễn Kim còn có các sản phẩm khác như đồ gia dụng, máy in, thiết bị văn phòng…

Hy vọng rằng, những kiến thức trên đây sẽ giúp bạn có đầy đủ thông tin hơn khi sử dụng mã giảm giá Nguyễn Kim để mua sắm. Cảm ơn bạn, chúc bạn có những phút giây mua sắm tuyệt vời. Đến với chúng tôi : cleverphongtro chấm com

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *