Học online theo sách giáo khoa chương trình tiểu học

4/5 - (1 bình chọn)

  Hôm nay blog Nhà nhỏ của tôi giới thiệu đến các Bố, Mẹ tham khảo một chương trình học online theo sách giáo khoa chương trình tiểu học cho các Bé, mong rằng các Bé có không gian học tập thoải mái ngay tại nhà mà vẫn đảm bảo chất lượng, bám sát chương trình tại thời điểm tạm dừng nghỉ học chống dịch, phải nghỉ học ở nhà các Bé sẽ rất buồn chán, với cách dạy học sinh động của các Thầy, Cô qua các video tôi đã theo dõi chắc chắn bé cảm thấy hào hứng sau mỗi buổi học.

  Chương trình “Học online theo sách giáo khoa chương trình tiểu học” Nội dung chương trình: Những hình ảnh, video sống động, gần gũi với cuộc sống thực tiễn & hệ thống bài tập tư duy, đúc kết lại sau mỗi buổi học. Theo phương pháp mới V.S.A giúp mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều lần so với cách học truyền thống.

Hệ thống bài giảng sinh động, cung cấp đầy đủ kiến thức được đúc kết; cùng mô hình ứng dụng công nghệ trong mỗi bài giảng. Được giảng dạy bởi những thầy cô có tiếng tại Hà Nội.

  Các Mẹ quan tâm cho con đỡ buồn vì xa bạn bè trường lớp, nhanh tay đăng ký giữ chỗ! Sau đó tìm hiểu kỹ một số video phương pháp dạy học của các thầy cô, tìm hiểu website trong đó có nhận xét của các phụ huynh và học sinh đã, đang theo học, tìm hiểu chính sách hỗ trợ của Công ty CP giáo dục và công nghệ Hùng Vương. ĐC: 622/23 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay biết đâu con mình lại hào hứng với phương pháp học online theo sách giáo khoa chương trình tiểu học này, điều tiện nhất là phương pháp cải tiến Bố, Mẹ không phải kèm cặp chỉ: 53000/tháng

[atcoupon type=”vuihoc”]

LỚP 1

LỚP 2

LỚP 3

LỚP 4

LỚP 5

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *