Tình hình diễn biến dịch bệnh Covid-19

Nguy hiểm quá! Về nhà mua hàng Online thôi!

Về nhà chống dịch cho lành&&

CHUYÊN MỤC NHÀ CỬA & ĐỜI SỐNG

  25th3; Tình hình diễn biến dịch bệnh Covid-19 ngày một căng thẳng, Chính phủ khuyến cáo người dân ở nhà không nên ra đường, Theo thống kê tin tức cập nhật từ các hệ thống siêu thị: Nhiều mặt hàng phải nhập kho liên tục, khách hàng tham gia trực tiếp mua sắm giảm mạnh nhưng lại tăng đột biến đơn hàng chủ yếu là các đơn đặt hàng mua Online. Các sản phẩm được mua sắm nhiều nhất là khẩu trang, khăn ướt, máy lọc không khí…Dạo qua các cửa hàng bán lẻ chuyên kinh doanh các thiết bị lọc nước, lọc không khí, quạt làm mát. Tôi có một ông chú bán đồ này, hỏi dò mới biết máy lọc không khí trước đây tiêu thụ rất chậm, thậm chí cả tháng trời chưa bán được cái nào. Xong, từ khi có thông tin không khí ô nhiễm rồi dịch bệnh hoành hành nhiều khách hàng tìm đến hỏi mua, có ngày ông bán được cả chục cái. Nhiều người đã tìm mua các sản phẩm chống bụi, chống vi khuẩn để bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như gia đình. Mặt hàng được truyền tai nhiều nhất vào thời điểm này là các loại máy lọc không khí trong nhà.

  Vậy máy lọc không khí là gì? Mà người ta đua nhau đặt hàng vậy, thời nay hầu như nhà ai cũng có điều hòa, dùng nó thay máy lọc không khí có tiện lợi đôi đường không. Giặc đến nhà ai có điều kiện thì đầu tư thêm vũ khí để đánh. Hôm nay “Cửa hàng Online” Nhà nhỏ của tôi xin chia sẻ một chút kiến thức kỹ thuật qua thời gian đi làm xây dựng, thực tế lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm tại các công trình lớn trong đó bao gồm HT thông gió, cấp gió tươi, sưởi ấm riêng lọc không khí chỉ tích hợp ở những điều điều hòa âm trần 4 hướng thổi thế hệ mới thôi; điều hòa treo tường không có. Mua sắm trong kỳ đại dịch buộc chúng ta cân nhắc tài chính đưa lên bàn cân để so sánh:

1. Điều hòa không khí
Điều hòa hoạt động theo 2 bộ phận dàn lạnh và dàn nóng ví dụ như điều hòa âm trần, điều hòa treo tường, điều hòa đặt sàn. Đầu tiên, dung môi làm lạnh sẽ được dàn nóng đưa vào. Tiếp đó bộ phận dàn lạnh hút luồng không khí nóng ở trong phòng. Qua các hệ thống xử lý đem lại luồng không khí mát hơn cho gia đình. Hiện nay các dòng máy điều hòa mới đã có thêm màng lọc bụi, nhưng chỉ là màng lọc thô, giúp lọc các loại bụi có kích thước lớn chứ không lọc được các loại bụi nhỏ, siêu nhỏ, vi khuẩn, virus, mùi khó chịu hay khói thuốc lá độc hại.
Điều hòa không khí thì đã quá quen thuộc trong gia nhỏ của bạn, còn máy lọc không khí gia đình cũng đã được nghiên cứu khoa học, sản xuất và đưa vào sử dụng nhưng giá thành loại chuẩn khá mắc, vậy bạn nào muốn đầu tư thì chúng ta cùng nghiên cứu nó nhé

2. Máy lọc không khí
Trên thị trường hiện nay phần lớn máy lọc không khí sử dụng công nghệ Ion hóa tạo ra các Ion âm. Bằng việc phóng thích ra các hạt mang điện tích âm. Khi được qua bên ngoài các hạt ion âm này phá vỡ cấu trúc hoạt động của các phân tử vi khuẩn, virus, nấm mốc cùng các tác nhân gây hại tồn tại trong không khí làm giảm mức độ ô nhiễm trong không khí. Đối với máy lọc không khí BONECO, công nghệ lọc ứng dụng thêm Màng HEPA + Màng Than hoạt tính giúp lọc sâu hơn, sạch hơn các tác nhân gây ô nhiễm không khí mà công nghệ Ion hóa chưa xử lý triệt để.

Máy lọc không khí mang đến bầu không khí dễ chịu và trong sạch cho gia đình bạn. Một trong những điểm khác nhau giữa máy lọc không khí và điều hòa nhiệt độ là việc ứng dụng công nghệ lọc không khí vào thiết bị.
Máy lọc không khí hoạt động trên nguyên tắc phát ra điện tích âm vào không khí. Các điện tích này sẽ trung hòa với các ion dương có hại (bụi bẩn, ẩm mốc, khói thuốc, vi khuẩn, virut…) và hút chúng vào máy. Nhờ cung cấp ion âm, máy lọc không khí còn có tác dụng tăng cường oxy trong phòng. Có nên dùng máy lọc không khí không? Có loại đến 25tr, loại của Trung Quốc 1-2tr không nên dùng, cá nhân mình có ý kiến nên mua sản phẩm này từ 4tr-5tr là tích hợp đủ các chế độ như hình trên còn quyết định hay không còn phụ thuộc bạn làm chủ túi tiền của mình

  Chúng ta đều biết về mức độ ô nhiễm hiện nay, đặc biệt tại các thành phố lớn. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng mức độ ô nhiễm không khí trong phòng cao gấp 5-10 lần so với không khí ngoài trời, bụi bẩn, vi khuẩn hay các con virus siêu nhỏ bé đó tồn tại rất nhiều xung quanh ngôi nhà. Việc lọc sạch các tác nhân đó thì thực sự các loại điều hòa dân dụng hay điều hòa thương mại thông thường chưa thể đảm nhiệm hết được. Bởi chức năng chính của điều hòa là làm lạnh, làm ẩm không khí. Do đó, hệ thống màng lọc chưa được tối ưu, tiên tiến như dòng máy lọc không khí chuyên dụng. Và hơn nữa, trong một số khu vực nhiệt độ, độ ẩm thấp, việc tạo ẩm thì chỉ có máy lọc không khí mới phù hợp. So sánh và tìm hiểu kỹ sản phẩm bạn sẽ là người mua hàng thông thái!

 

TÌM HIỂU 4 THƯƠNG HIỆU MÁY LỌC KHÔNG KHÍ HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Bạn quyết định mua sắm tiết kiệm Máy lọc không khí?

Hãy về trang chủ tham quan: " SHOWROOM NỘI THẤT PHÒNG NHỎ"

Xuống mục MÁY LỌC KHÔNG KHÍ chúng tôi sẽ chia sẻ một số "Mã giảm giá" tuần này

Máy lọc không khí Panasonic

Máy lọc không khí Sharp

Máy lọc không khí Hitachi

Máy lọc không khí Coway

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *